Điện năng lượng mặt trời sân vườn cải thiện khu vườn của bạn

Để có một khu vườn đẹp giúp cải thiện tinh thần làm việc, bạn sẽ cần đủ không gian, thời gian, nước và mặt trời. Nhưng thực vật không phải là loài duy nhất thu được lợi ích từ điện năng lượng mặt trời sân vườn. Bạn có biết rằng có nhiều cách để sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này để cải thiện chức năng và trang trí khu vườn của bạn? Hãy cùng Ec-Tech tìm hiểu thêm về điện năng lượng mặt trời sân vườn để làm cho khu vườn của bạn thêm sinh động nhé.

Trang trí khu vườn với đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của điện năng lượng mặt trời sân vườn để trang trí khu vườn của bạn.

Chi phí phải chăng, hiệu quá bất ngờ

Vào ban ngày, đèn thu năng lượng mặt trời thông qua bảng quang điện và ngay khi mặt trời lặn, đèn LED nhỏ bắt đầu chiếu ánh sáng ra xung quanh. Các bóng đèn LED sử dụng một lượng điện năng rất tiết kiệm, nghĩa là bạn sẽ có hàng giờ chiếu sáng xung quanh khu vườn của mình.

Có thể trang trí theo sở thích của chủ vườn

Bạn có thể sử dụng những đèn này để chiếu sáng lối đi hoặc làm nổi bật các đặc điểm của khu vườn và bạn có thể tự do di chuyển chúng xung quanh vì không có dây. Có nhiều đèn năng lượng mặt trời ngoài trời để lựa chọn, tùy thuộc vào hiệu ứng bạn muốn đạt được. Một số có thể được đặt dưới đất, và một số khác có thể được treo phía trên vườn hoặc trên hàng rào. Kích thước cũng khác nhau. Điều tốt nhất là chúng sẽ hoạt động trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết, miễn là chúng có thể ngâm mình trong đủ ánh sáng ban ngày.

Hẹn giờ nước chạy bằng năng lượng mặt trời

Tại sao nên sử dụng bơm điện mặt trời

Nếu khu vườn của bạn rộng hơn một chút, có thể rất mệt mỏi khi phải chú ý đến thời điểm tưới nước. Máy bơm nước thiếu các tính năng mở rộng. Bạn phải cung cấp năng lượng một cách thủ công hoặc sử dụng bất kỳ loại nhiên liệu nào để duy trì hoạt động. Do vậy, sử dụng bơm nước với thời gian phun nước tự động chạy bằng năng lượng mặt trời là thiết bị điện năng lượng mặt trời sân vườn là vô cùng hợp lý.

Sự tiện dụng của bơm điện mặt trời

Một vòi phun nước hẹn giờ chạy bằng năng lượng mặt trời siêu thân thiện với người dùng. Nhờ bảng điều khiển quản lý việc hấp thụ năng lượng mặt trời, việc tưới vườn trở nên tiết kiệm năng lượng. Vòi phun nước chạy bằng năng lượng mặt trời cho phép bạn đặt thời gian tưới mỗi ngày hoặc mỗi tháng, bao nhiêu lần tùy thích, tự động tưới trong trường hợp không có ai ở nhà. Thời gian tưới là cố định và với chương trình 16 nhóm thời gian tưới thân thiện với người dùng, nó có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể nhất của bạn.

Tấm pin mặt trời giúp bạn cung cấp năng lượng cho các công cụ

Điện năng lượng mặt trời sân vườn cung cấp điện cho các thiết bị

Để chăm sóc khu vườn của bạn, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ hoạt động bằng điện, chẳng hạn như máy cắt cỏ hoặc tông đơ. Bạn có thể làm được rất nhiều việc chỉ với một tấm pin mặt trời độc lập được đặt ở vị trí hợp lý mà không cần lắp đặt chuyên nghiệp. Một tấm pin mặt trời 80-W duy nhất có thể cung cấp đủ điện để cung cấp năng lượng cho đèn năng lượng mặt trời trong vườn, máy bơm ao, đài phun nước và đèn chiếu sáng trong vườn.

Cách điện điện năng lượng mặt trời sân vườn hoạt động

Các tấm pin mặt trời hoạt động tương tự như những chiếc đèn năng lượng mặt trời tí hon – các tế bào quang điện được liên kết với nhau, tạo thành một tấm pin lớn. Chúng hấp thụ năng lượng mặt trời, biến nó thành điện năng, mà sau này bạn có thể sử dụng để cung cấp năng lượng cho cả máy cắt cỏ chạy điện. Chúng có thể phát huy tác dụng kỳ diệu của mình trong hầu hết các tháng trong năm, miễn là có ánh sáng ban ngày.

Ao cá hoặc đài phun nước chạy bằng năng lượng mặt trời

Đảm bảo an toàn cho khu vườn của bạn

Một cách tuyệt vời khác để tạo ra một sân sau độc đáo là bao gồm đài phun nước hoặc ao cá trong trang trí của bạn. Nhưng để đài phun nước hoạt động, bạn sẽ phải nối dây điện, điều này có thể gây nguy hiểm. Tuy nhiên, với điện năng lượng mặt trời sân vườn, bạn sẽ tránh được tất cả các tai nạn và làm cho sân sau của bạn an toàn hơn.

Thích hợp với nhiều loại máy khác nhau

Các sản phẩm máy bơm nước sân vườn chạy bằng năng lượng mặt trời này có nhiều kích cỡ và được thiết kế để xoáy nước để trang trí. Việc thiết lập đài phun nước rất đơn giản – chỉ cần đặt nó trong nước và nó sẽ bắt đầu phun nước và di chuyển xung quanh theo một khuôn mẫu đã định sẵn. Với máy bơm nước nổi, bạn có thể thoải mái thiết lập bể tắm cho chim và với loại chìm, bạn có thể tạo đài phun nước hoặc ao cá. Và âm thanh của nước trong khu vườn của bạn có thể giúp bạn thư giãn hơn nữa.

Sở hữu một khu vườn có sử dụng điện năng lượng mặt trời sân vườn, giúp đem lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi xử lý cây cối, đồng thời bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc. Trong khi làm việc đó, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng điện năng lượng mặt trời sân vườn để trang trí khu vườn hoặc vận hành các công cụ của mình. Hãy tham khảo các dịch vụ lắp đặt của Ec-Tech để tân trang cho khu vườn của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH ELECTRONICS CONTROL TECHNOLOGY
Hotline: 093 624 1501
Địa chỉ: 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: info.ectechltd@gmail.com
Website: https://ec-tech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ectech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dự toán chi phí